2 nhà mạng cung cấp sim số lớn nhất Việt Nam

Việt Nam ta được thế giới đánh giá là quốc gia có ngành công nghiệp truyền thông phát triển bậc nhất trong khu vực châu Á.

Điều này có lẽ sẽ gây bất ngờ cho bạn, nhưng so với các nước có ngành công nghiệp phát triển khác, sự tự do trong truyền thông, giáo dục, sử dụng và truy cập internet và hòa mạng đã khiến cho ngành viễn thông không ngừng phát triển.

2 nha mang cung cap sim so lon nhat

Tuy nhiên, khi nói đến khía cạnh phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp hay tập đoàn luôn là điều tất yếu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhà mạng chuyên cung cấp sim số đẹp nhất vn, hòa mạng điện thoại, internet lớn nhất tại Việt Nam của năm 2017.

  1. Viettel

Khi nhắc đến sim số hay truy cập internet, tập đoàn viễn thông quân đội luôn là điều mà mọi người chú ý đến.

Có vốn đầu tư 100% từ nhà nước với tổng số vốn điều lệ là 50.000 tỷ đồng, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hiện tại đang là nhà mạng lớn nhất của nước ta và cũng là nhà mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Cụ thể, bằng cách triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và trao tặng sim viettel 10 số, sim số đẹp (xem thêm tại https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html) nhà mạng này không chỉ thống lĩnh thị trường trong nước, mà còn vươn đến các nước bạn như Lào, Campuchia, …

  1. Mobi

Có thể nói, cạnh tranh trực tiếp với Viettel chính là đối thủ Mobi.

Không chỉ tung ra nhiều đợt khuyến mãi khủng dành cho các thuê bao trả trước, trả sau, mobi còn phân chia khách hàng của mình thành nhiều nhóm khác nhau để có thể phục vụ tốt hơn.

nhung nha mang cung cap sim so lon nhat viet nam

Đơn cử như chương trình sim sinh viên, sim khủng hay các gói dữ liệu được khuyến mãi theo từng thời điểm của năm.

Bên cạnh đó, mobi còn phối hợp với nhiều nhà cung cấp điện thoại khác để có thể mở rộng chương trình khuyến mãi của mình cho các khách hàng mua điện thoại.

Tuy nhiên, điểm trừ khiến cho mobi không được sự tin tưởng của nhiều người đó chính là các gói khuyến mãi mập mờ trong điều khoản sử dụng và việc nhắn tin rác thường xuyên đến thuê bao của người dùng.