3 món bạn nên ăn sau khi thực hiện massage

Massage là một trong những hoạt động thư giãn được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đây là hoạt động giúp cơ thể cũng như tinh thần được thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc dài và đầy stress.

 

Và nếu như massage được xem là liệu pháp hiệu quả giúp cơ thể được thả lỏng, thì ẩm thực sẽ là liệu pháp giúp tâm trí được thư thái hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc, 3 món ăn bổ dưỡng và thơm ngon để giúp cho bạn có thể thư giãn tinh thần sau khi thực hiện massage.

3 mon an nen an sau khi massage

 

  • Bánh ngọt

 

Đường là một trong những chất tự nhiên giúp cơ thể chúng ta trở nên thư giãn cũng như tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà các món tráng miệng đối với rất nhiều người luôn được xem là một món ăn đầy sức gây nghiện.

 

Cũng chính vì lí do này mà một lát bánh ngọt sau khi đi massage về sẽ là liệu pháp thư giãn tinh thần hợp lí cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là một mẻ bánh ngon nho nhỏ, và 3 dụng cụ trang trí bánh kem mà bạn nên có

 

 

  • Gà hầm sâm

 

Gà hầm sâm là món ăn đến từ Hàn Quốc, sử dụng nguyên một phần gà nhỏ được nhồi gạo và củ nhân sâm và hầm trong nước cốt xương đến khi nhừ ra. Đây được xem là một món ăn bổ dưỡng rất được người Hàn ưa chuộng mỗi khi đi tắm xông hơi về.

 

Gà hầm sâm không chỉ là món ăn vô cùng bổ dưỡng mà ngoài ra còn giúp làm ấm bụng và giải độc tố trong cơ thể. Hiện nay các nhà hàng Hàn Quốc đều có bán món gà hầm này.

nhung mon an nen an sau khi massage

 

  • Cà ri bò

 

Thêm một món ăn bổ dưỡng khác nên được sử dụng sau khi thực hiện liệu trình massage nữa đó chính là món cà ri bò. Món ăn đến từ Ấn Độ này sở hữu sự bổ dưỡng không chỉ đến từ thịt bò mà ngoài ra còn là các gia vị thảo mộc thơm ngon trong món cà ri.

 

Khác với các công thức bò kho Việt Nam, cà ri bò sở hữu độc cay nồng nhè nhẹ giúp cơ thể thư giãn, cùng phần bò được hầm nhừ đầy đủ chất dinh dưỡng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *