GẠCH BÔNG GIÓ: VẬT LIỆU THIẾT KẾ PHÁ CÁCH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Mỗi mái ấm gia đình thường là nơi nạp lại nguồn năng lượng cho mỗi người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì thế, việc thiết kế, trang trí cho ngôi nhà của gia đình là một trong những việc quan trọng và cần thiết.

Ngôi nhà của bạn có thể theo phong cách hiện đại hoặc có thể theo phong cách cổ điển nhưng việc thiết kế hướng lấy ánh sáng và các lỗ thông gió là việc vô cùng cần thiết. Gạch bông gió hay còn gọi là gạch hoa gió, gạch thông gió là một vật liệu vừa mang lại tính thẩm mĩ, vừa mang lại ánh sáng và thông khí.

Mang lại ánh sáng tự nhiên

Gạch bông gió thường được làm từ gạch tuynel và gốm đất nung theo dạng ô vuông dạng lưới giúp mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Việc dùng gạch bông gió làm một bức tường vừa chắn gió, vừa đảm bảo riêng tư và cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn nhà của bạn.

gach bong gio vat lieu thiet ke pha cach cho ngoi nha cua ban

Ngoài ra, khi kết hợp với ánh sáng nhân tạo hay hệ thống chiếu sáng một cách thông minh, bức tường gạch bông gió sẽ trở thành một điểm phá cách và nổi bật cho ngôi nhà.

Một công dụng khác của bức tường gạch bông gió sẽ giúp không chỉ giảm sự gay gắt của nắng ngày hè, cản bụi mà còn tạo những bóng nắng đặc biệt khác biệt.

Mang vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên

Với chất liệu thân thiện với môi trường, gạch bông gió được các nhà thiết kế dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Đối với một không gian hẹp, việc xây dựng một bức tường truyền thống sẽ gây ra cảm giác ngột ngạt và chật chội. Thay vào đó, các kiến trúc sư sử dụng bức tường gạch bông gió màu trung tính sẽ tạo một không gian mở hơn mà còn mang lại vẻ đẹp hiện đại.

gach bong gio vat lieu thiet ke pha cach cho ngoi nha

Một trong những thiết kế được ưng ý của gạch bông gió là thiết kế các kệ sách, quầy bar, hay bàn ăn trong nhà bếp.

Vì những công dụng đặc biệt mang tính thẫm mĩ cao của gạch bông gió, hãy truy cập website http://bonggiomythuat.com để tìm hiểu thêm nhiều loại gạch bông gió.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *