LUYỆN THI IELTS BẰNG HÌNH THỨC GIA SƯ TẠI NHÀ 03
học tập

LUYỆN THI IELTS BẰNG HÌNH THỨC GIA SƯ TẠI NHÀ

Những bạn trẻ có ước mơ du học hay xin việc trong các công ty nước ngoài hẳn sẽ chẳng xa lạ gì với chứng chỉ IELTS. Đây được xem là tấm vé quyết định mong muốn của bạn có trở thành sự thật hay không.

Ngày nay, việc luyện thi IELTS đã trở nên dễ dàng hơn rát nhiều nhờ các ứng dụng hỗ trợ hay sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm ngoại ngữ. Bên cạnh đó vẫn còn một hình thức vừa giúp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại nhanh chóng hơn, là gia sư tại nhà.

Tầm quan trọng của IELTS

Ielts (International English Language Testing System) là một chứng chỉ quốc tế dùng để đánh giá trình độ tiếng anh của du học sinh. Ielts được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng Anh, IDP tổ chức giáo dục Úc và Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge.

Cùng với SAT, IELTS đang ngày càng được nhiều trường ở Mỹ công nhận và lựa chọn xét tuyển. Họ tổ chức thi hàng tháng tạo điều kiện học bổng cho du học sinh và dựa vào đó làm cơ sở đánh giá năng lực đầu ra.

LUYỆN THI IELTS BẰNG HÌNH THỨC GIA SƯ TẠI NHÀ 01

Bài thi IELTS bao gồm 4 kĩ năng quen thuộc: nghe, nói, đọc, viết với các chủ đề đa dạng thể hiện qua từng phần. Vì vậy, IELTS không chỉ đòi hỏi kiến thức ngoại ngữ mà còn yêu cầu vốn hiểu biết cuộc sống của thí sinh.

Những ai đang nuôi nấng giấc mơ du học bằng chứng chỉ IELTS cần phải lên kế hoạch ôn luyện rõ ràng và thật sự nghiêm túc. Có như vậy mới mau chóng lấy được suất học bổng mơ ước.

Lợi ích của việc luyện thi IELTS bằng hình thức gia sư tại nhà

Hiện nay, ngoài hình thức luyện thi IELTS thông qua ứng dụng tự học hay đi tới các trung tâm ngoại ngữ, nhiều người lựa chọn học gia sư tại nhà. Từ đó, dẫn đến sự mở rộng và phát triển của các trung tâm gia sư.

LUYỆN THI IELTS BẰNG HÌNH THỨC GIA SƯ TẠI NHÀ 02

Dưới đây là tổng hợp 3 lợi ích học viên nhận được khi chọn cách học gia sư:

  • Đội ngũ giảng viên được tuyển lựa kĩ lưỡng, có kinh nghiệm giảng dạy, học và thi IELTS sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách làm bài cũng như giải đáp mọi thắc mắc về kì thi này.
  • Hình thức 1 trò, 1 thầy giúp quá trình học tập thêm phần hiệu quả, có nhiều thời gian luyện tập, hỏi han những vấn đề từ hóc búa đến ngây ngô mà không lo ngại ngùng.
  • Ngoài vấn đề thi cử, gia sư có thể tư vấn thêm các suất học bổng phù hợp với trình độ và mong muốn của học viên.

Về kiến thức xã hội, bạn nên tìm hiểu về việc bảo vệ hệ thống điện hiệu quả với ống nhựa hdpe vì biết đâu nó sẽ trở thành đề tài trong bài thi viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *