Món quà thiết thực mà ý nghĩa nhất dành cho bà bầu

Thời gian mang thai đối với một người phụ nữ vừa là khoảng thời gian thiêng liêng nhất nhưng cũng đồng thời khó khăn nhất.

Mang trong mình một sinh linh bé bỏng, mọi bà bầu đều phải trải qua những khó khăn của thời kì mang thai bao gồm mất ngủ nhức mỏi, đau lưng, nôn ói, ….suốt hơn chín tháng để chờ ngày con ra đời trong hạnh phúc.

Chính vì vậy trong thời kì này các bà bầu rất cần sự ủng hộ, thương yêu của mọi người xung quanh, nhất là các người chồng, người ba tương lai.

Vậy thì còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được những món quà từ tấm lòng của những người chồng, ngoài các thiết bị máy móc như máy massage, … thì sau đây là hai món quà đặc biệt dành cho bà bầu vô cùng ý nghĩa.

mon-qua-thiet-thuc-y-nghia-danh-cho-ba-bau

  1. Gối ôm bà bầu:

Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa và đầy tình yêu thương, sự thấu hiểu của người chồng trước sự vất vả của vợ mình.

Trong gia đoạn mang thai, bụng ngày càng to ra gây ra các hiện tượng đau lưng, nhức mỏi, chuột rút, khó ngủ hay mất ngủ.

Gối ôm bà bầu sẽ giúp cho những bà mẹ có thể ngủ dễ dàng hơn, thoài mái hơn và ngon giấc hơn trước rất nhiều.

Với thiết kế hình chữ U giúp nâng đỡ phần đầu cổ vai, lưng, bụng và khuỷu chân, giúp cơ thể được thư giãn tối đa trong khi ngủ, giảm hiện tượng đau lưng và chuột rút.

Không những vậy gối ôm bà bầu còn thiết kế với các đường lượn sóng phù hợp với cơ thể bà bầu giúp nâng đỡ phần bụng, dễ dàng trở mình khi ngủ.

Không những thế còn giúp bà bầu có thể nằm tư thế nghiêng trái- tư thế tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.

Gối ôm bà bầu sẽ là món quà thiết thực chăm sóc cho bà bầu suốt 9 tháng mang thai.

Đối với các ông chồng quá bận bịu, không có thời gian mát xa cho vợ thì chiếc gối này sẽ là vật giúp các bà bầu ngủ ngon như nằm trong vòng tay của chồng vậy.

Tham khảo tại http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html

  1. Tai nghe bà bầu:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu, việc sử dụng máy nghe nhạc cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ sẽ giúp ích cho sự phát triển trí não và hình thành nhân cách tương lai cho trẻ.

mon qua thiet thuc y nghia cho ba bau

Đồng thời cũng sẽ giúp trẻ tiếp xúc với thế giới bên ngoài ngay khi còn trong bụng mẹ, giúp lớn lên trẻ sẽ học tập tốt hơn.

Đồng thời đối với các bà mẹ việc nghe nhạc sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày tháng chờ bé yêu của mình chào đời từ đó cũng giúp các bà bầu ngủ ngon giấc hơn rất nhiều.

Tham khảo tại http://zcare.vn/tai-nghe-cho-ba-bau.html