Top 5 thỏi son highend hot nhất năm 2017

Son chính là người bạn (friend) đồng hành của mọi phái nữ đặc biệt là các tín đồ về làm đẹp. Cho dù bạn không trang điểm chỉ cần tô một ít son lên môi là bạn đã có một gương mặt rạng rỡ hơn hết.

Các dòng son rất đa dạng từ hàng drugstore cho đến highend cao cấp. Tuy nhiên đối với dòng highend bạn phải biết lựa chọn Một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam để đảm bảo độ thật giả của một thỏi son.

Dưới đây là 5 hãng son highend luôn luôn và đặc biệt ưa chuộng trong năm 2017:

  1. Chanel

Chanel là một nhãn hàng thời trang cao cấp chuyên về các trang phục, thời trang cao cấp, phụ kiện thời trang và hàng xa xỉ. Một số sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất là nước hoa, sản phẩm chăm sóc da và son môi. Nếu bạn muốn tỏa sáng cả trong và ngoài, thì không có gì tốt hơn là những cây son môi tuyệt vời của Chanel. Son môi nhẹ nhưng độ bám màu tốt và có khả năng dưỡng âm môi cho cả ngày dài.

son channel

 

  1. Makeup Forever

Được tạo ra bởi nghệ sĩ trang điểm Paris, Dany Sanz. Ông là một nhà điêu khắc và là một họa sĩ nổi tiếng. Thương hiệu này nổi tiếng với các dòng son có nhiều màu sắc hấp dẫn và mẫm mã sang trọng. Trong hơn 25 năm, Makeup Forever thống trị thế giới với các loại son lỳ, son dưỡng sang trọng.

son nake up forever

  1. Bobbi Brown

CEO của thương hiệu này là Bobbi Brown, một chuyên gia làm đẹp. Mỹ phẩm Bobbi Brown được sản xuất theo yêu cầu của những tín đồ thời trang và làm đẹp. Công thức ban đầu của son môi Bobbi là để xử lý môi một cách tinh tế, tạo cho chúng màu sắc hoàn chỉnh với lì bóng mềm. Tất cả các loại son môi của hãng này đều chứa vitamin C và E để nuôi dưỡng các tế bào môi của bạn một cách tự nhiên.

son bobbi brown

 4. Shu Uemura

Được thành lập bởi một chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Nhật vào năm 1960. Trụ sở chính của hãng này được đặt tại Paris, Pháp. Shu đa số là các dòng son lỳ an toàn không chì có độ bám màu cao, ngoài ra còn có các thành phần dưỡng ẩm, giúp cho bạn sỡ hữu một đôi môi căng mọng suốt cả ngày. Xem thêm chi tiết về dòng son này tại https://emdepemxinh.com/son-shu-uemura/ để chọn cho mình màu son yêu thích nhất nhé.

son Shu

5. Dior

Dior là một thương hiệu nổi tiếng. Nền tảng của nó đã được thiết kế vào năm 1946 bởi Christian Dior. Ngày nay, Dior nổi tiếng vì giới thiệu các phụ kiện thời trang tuyệt vời, đồ trang sức, nước hoa, sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Quan trọng nhất là công ty này nổi tiếng với những loại son môi sang trọng và bắt mắt. Để trở thànhmột người phụ nữ da đẹp, thời trang và phong cách, bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ loại son môi nào của Dior – chất lượng tuyệt vời và không làm hỏng kết cấu tự nhiên của đôi môi.

son dior