TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN MANG BẠN ĐẾN GẦN HƠN VỚI TRI THỨC

Hiện nay, nhu cầu học thêm ngày càng phát triển vì vậy,  mở dịch vụ dạy kèm cũng phát triển theo, đặc biệt là dịch vụ gia sư. Nhiều người cho rằng thuê gia sư tại nhà sẽ giúp cho học sinh học tập tốt hơn vì chỉ học một mình với một gia sư dạy, nên họ sẽ chuyên tâm dạy & dạy hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu học nhóm từ 2-4 học sinh thì một người gia sư dạy kèm cũng mang lại hiệu quả rất cao. Và muốn vậy, người gia sư phải có kiến thức rộng, trước hết là phải học tốt & nếu có kinh nghiệm thì càng tốt hơn. Và một trung tâm gia sư uy tín sẽ đáp ứng được những điều đó cho bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CÓ CÁC YẾU TỐ GÌ?

Tại một trung tâm gia sư uy tín, họ sẽ có đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại lớn danh tiếng như Đại học Xã hội & Nhân Văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa… có học lực tốt, sơ yếu lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, nhiệt tình, có tâm huyết, chịu lắng nghe học sinh và hiểu được tâm lý của học sinh. Từ đó, giúp người học và người dạy có sự tương tác tốt, học sinh sẽ dễ tiếp thu bài một cách hiệu quả & nâng cao thành tích học tập hơn.

trung tam gia su uy tin mang ban gan den tri thuc

LỢI ÍCH HỌC SINH HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM GIA SƯ

– Hầu hết tất cả các trung tâm gia sư uy tín & quy mô lớn họ đều ký hợp đồng với các gia sư của họ. Vì vậy, các gia sư thường sẽ gắn bó lâu dài với trung tâm cũng như học sinh. Giúp người học không phải bỡ ngỡ khi phải thay đổi nhiều người dạy kèm.

– Phụ huynh có thể yên tâm khi được các trung tâm gia sư giới thiệu các gia sư phù hợp độ tuổi, trình độ học vấn cho con mình, không phải sợ những quảng cáo hay lời giới thiệu mà không đúng với thực tế.

– Về trình độ, các gia sư tại trung tâm gia sư uy tín đều có trình độ học vấn tốt, đạt loại khá giỏi ở các trường đại học lớn, có lý lịch rõ ràng, có tâm huyết, hiểu tâm lý học sinh, được đào tạo & thường đều có kinh nghiệm làm gia sư, sẽ giúp cho học sinh học tập tiến bộ hơn.

– Một lợi ích quan trọng nữa là về giá cả, giá dịch vụ thuê gia sư ở các trung tâm gia sư uy tín đều rất hợp lý, không sợ mặc cả.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *